HOME > DỊCH VỤ PHÁP LÝ >
Lượt xem: 2603

Luật sư bào chữa trong các vụ án Hình sự

Tin đăng ngày: 9/10/2018 - Xem: 2603
 

Với đội ngũ luật sư nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng, Văn phòng Luật sư Quốc tế đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình trong địa bàn tỉnh Nghệ An nói riêng và ca nước nói chung. Quá trình hành nghề, với việc nhận tham gia bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo từ giai đoạn Điều tra, truy tố, xét xử sơ thẩm, xét xử phúc thẩm, Luật sư Nguyễn Quốc Khánh cùng các Luật sư đồng nghiệp trong Văn phòng đã bảo vệ thành công và minh oan được nhiều trường hợp trong hoạt động hành nghề tranh tụng Hình sự, từ đó góp phần bảo vệ công lý, bảo vệ  hiệu quả quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.

Ngoài việc là người bào chữa cho bị can bị cáo, Luật sư Văn phòng luật sư Quốc tế còn tham gia tranh tụng vụ án hình sự với tư cách Người đại diện theo ủy quyền hoặc Người bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Nguyên đơn dân sự, Bị đơn dân sự, Người có quyền và lợi ích liên quan.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Văn phòng luật sư Quốc tế

Số điện thoại: 0984.545.889 - 0919.191.889

Địa chỉ: Tòa nhà 157 Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An

Email: vanphongluatsuquocte@gmail.com

Rất mong nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng!

 
 
GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Luật TNHH Quốc Tế - ILC được thành lập theo Giấy phép đăng ký hoạt động do Sở Tư pháp tỉnh Nghệ An cấp. Văn phòng chúng tôi là sự kết hợp giữa những luật sư có nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho các Văn phòng Luật sư, công ty luật hàng đầu. Với kiến thức, kinh nghiệm và quan hệ rộng rãi của các thành viên. Với phương châm lấy chữ Tín làm đầu, mong muốn không ngừng phát triển, Công ty Luật TNHH Quốc Tế - ILC cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | TIN TỨC | DỊCH VỤ PHÁP LÝ | VĂN BẢN | BẤT ĐỘNG SẢN | ĐẤU GIÁ | LIÊN HỆ

CÔNG TY LUẬT TNHH QUỐC TẾ - ILC
Địa chỉ: Tòa nhà 157 đường Lê Lợi - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0978.378.335 và 0915.426.574
E-Mail: vanphongluatsuquocte@gmail.com
Website: http://vanphongluatsuquocte.com

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ PHÁP LÝ
Thiết kế website bởi TVC Media
Chat ngay

0978378335